หน้าแรก blackjack 21

blackjack 21

blackjack 21 

เกมไพ่ออนไลน์ blackjack 21 ถือว่าเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้น มากกว่า เกมไพ่ชนิดอื่นมาก เนื่อจากจะเป็นการวัดผลจากการรวมที่ต้องใกล้เคียง 21 แต้ม เท่านั้นห้ามเกิน แต้มที่กำหนด นี่จึงเป็นจุดเด่นของ ไพ่ blackjack  วิธีเล่น  นั้นไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างไดเลย ซึ่งจะเป็นเพียงการเล่นไพ่ในรูปแบบง่าย ๆ 

เกมไพ่แบล็คแจ็ค นั้นถือว่าเป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมเล่นกันอย่างมากในโซนตะวันตก โดยเฉพาะในกลุ่มนักพนันที่ชื่นชอบการวางแผนการคิดคำนวณและแก้ปัญหาของเกมเป็นเกมที่มีความท้าทายเนื่องด้วยกติกาของเกมจะมีทางเลือกให้ผู้เล่นหลายทางในการใช้จัดไพ่

เพื่อที่จะต้องไปวัดแต้มกับเจ้ามือให้ชนะ ซึ่งจะแตกต่างจากไพ่อื่นในเกมคาสิโนทั่วไป ที่จะมีวิธีการเล่นเพียงการนังแต้มเท่านั้นโดยจะไม่อนุญาตให้ผู้เล่นทำอะไรกับไพ่ได้เลย ทำได้แค่เลือกฝั่งเดิมพันเท่านั้น

ในปัจจุบันนี้การเดิมพันการพนันๆ หรือการเริ่มเล่นเกมต่างๆ นั้นถือว่าเป็นเรื่อง ที่ง่ายมากๆ เนื่องจากมีระบบออนไลน์เข้ามา ทำให้ทุกคนสามารถหารายได้หรือทำกำไรได้

จากการเล่นเกม เกมไพ่แบล็คแจ็กได้ นี้จึงเป็นอีก 1 เกมที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ระบบออนไลน์ถือได้ว่าเป็นการเล่นเก่มมิติใหม่ ซึ้งสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา เล่นได้ตลอด แถมยังมีการถ่ายทอดสด 24 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว 

การเดินเกมของ ไพ่แบล็คแจ็ค

เกมไพ่แบล็คแจ็คเป็นเกมที่ต้องวัดแต้มไพ่แข่งกับเจ้ามือ จึงทำให้  เป็นเกมที่ผู้เล่นกับเจ้ามือจะต้องเล่นสลับกันไปมาเพื่อที่จะหาวิธีเอาชนะกัน สรุปได้เป็น 5 ขั้นดังนี้

1. การวางเดิมพัน

ก่อนที่ ดีเลอร์จะแจกไพ่จะมีเวลาโดยประมาณ 59 วินาที งเพื่อให้ผู้เล่นได้วางเดิมพัน โดยจำนวนเครดิตที่วางเดิมพันนั้น จะส่งผลกับการเล่นใรตาต่อไปของผู้เล่นด้วยเช่นกัน เช่น หากเราเดิมพันที่ 50 บาท มีกรณีแล้วเราเลือกเบิ้ล 2 เท่า

ก็จะเท่ากับเราจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันขึ้นเป็นเท่าตัวจากการวางเดิมพันเริ่มต้น จาก 50 ก็จะเป็น 100 บาท หรือในกรณีที่เราจำเป็นต้องเล่น แยกไพ่ นั้นก็จะหมายถึงผู้เล่นต้องแยกไพ่ออกเป็น 2 ขา ในอัตรา ขาละ 50 บาทตามเดิมพันเริ่มต้น หากเงินไม่พอ อาจจะต้องหมอบได้

2. เมือเจ้ามือแจกไพ่

หลังจากที่ผุ้เล่นทุกท่านได้มีการวางเดิมพันแล้ว เจ้ามือจะเดินเกมด้วยการแจกไพ่ให้กับผู้เล่น ซึ่งจะเริ่มแจกให้ผู้เล่น คนละ 1 ใบ ก่อน และตามด้วยเจ้ามืออีก 1 ใบ วนไปจนครบ รวมเป็นฝั่งละ 2 ใบ โดยไพ่ที่แจกนั้นก็จะถูกหงายขึ้นทุกใบ ยกเว้นไพ่ใบที่ 2 ของฝั่งเจ้ามือ ที่จะทำการคว่ำไพ่ไว้จนกว่าผู้เล่นทุกคนจะจัดไพ่เสร็จ

3. เมือผู้เล่นได้ไพ่ในมือครบ

ไพ่หน้าที่แรกของผู้เล่น คือ ทุกคนต้องรวมแต้มไพ่ ทั้ง 2 ใบแรกแล้วแต้มของเราคือ Blackjack  แต่ไพ่ของเจ้ามือที่หงายไม่ใช่ไพ่ A หรือไพ่ 10 แต้ม ผู้เล่นก็จะชนะได้เงินเดิมพัน 1.5 เท่าในทันที  แต่ถ้าหากเจ้ามือได้ไพ่ Blackjack เหมือนเรา นั้นจะถือว่าไพ่เสมอกันไป (push)

แต่อีกกรณี ถ้าทั้ง 2 ฝั้งไม่มีใครได้  Blackjack ผู้เล่นก็ต้องแสดงฝีมือการคำนวนไพ่ออกมา โดยเริ่มจากให้เราตัดสินใจ ว่าจะจัดการกับไพ่บนมืออย่างไร ได้แก่ จะอยู่หรือ จั่ว เพิ่ม สองเท่า แยก และ ประกันไพ่

4. เจ้ามือเล่นไพ่ในมือ

หากเราได้คำนวนไพ่หรือมือการเรียกไพ่เพิ่มหรือตัดสินใจจัดการกับไพ่บนมือในรอบแรกแล้ว ก็ถึงคราวของเจ้ามือเล่นบ้าง โดยเจ้ามือนั้นจะมีการเล่นที่จะเป็นไปตามกฎที่ตายตัว ซึ่งจะเริ่มจาก เจ้ามือจะเปิดไพ่ใบที่คว่ำไว้ และทำการรวมแต้มทั้งหมด 2 ใบ

หากเจ้ามือมีแต้มตั้งแต่ 16 แต้มลงมา ก็จะต้องมีการเรียกไพ่ไปจนกว่าจะได้ 17 แต้มขึ้นไป ถึงจะสามารถหยุดหรืออยู่ได้  แต่ถ้าเจ้ามือมีแต้มรวมที่ 17 แต้มขึ้นไป ก็จะมีการวัดผลเดิมพันทันที (หากมีไพ่เกิน 21 แต้ม ก็ถือว่าแพ้ทันที ) ทั้งนี้ เจ้ามือนั้นจะไม่สามารถเลือกเล่นแบบสองเท่า แยกไพ่ หรือประกันไพ่ เหมือนกับผู้เล่นได้

5. การวัดผลเดิมพัน

ผลการเดิมพันที่จะเกิดขึ้น นั้น หากเจ้ามือมีแต้มเกิน 21 แต้ม (bust) แต่เราไม่ยังมีแต่ที่ยังอยู่ในจำนวน ในกรณีนี้ผู้เล่นจะชนะเกมทันที จะได้เดิมพัน 1 เท่า 

ตามแนวทางที่เราเลือกไปข้างต้น

หากเจ้ามือมีแต้มที่ 17 – 21 แต้ม และถ้าผู้เล่นก็ยังคงมีแต้มอยู่ในเกณของเกมอยู่ในเกม  ผู้เล่นจะต้องทำวัดผลแต้มแข่งกับเจ้ามือว่า ใครมีแต้มสูงกว่ากันก็จะชนะการเดิมพันไป หรือถ้าแต้มมีผลเสมอกัน (push)ผุ้เล่นก็รับเงินเดิมพันคืน

สรูป

การเล่นไพ่ blackjack 21ออนไลน์ สามารถหาเล่นได้ง่ายกว่ายุคสมัยก่อน ดังนั้นทุกครั้งที่เราเล่นการพนัน ผู้เล่นควรเล่นแต่พองามไม่ควรทำเงินเก็มหรือเงินร้อนมาเล่น ควรมีสิติทุกครั้งก่อนลงเดิมพัน เพิ่อผลลัพที่ดีแล้วการสร้างรายใด้ให้ได้กำไรมากนั้น